เชียงราย เมืองรอง ที่ไม่เป็นสองรองใคร

ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่เมือง เชียงราย เมืองท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองรอง แต่รับรองได้ว่าไม่เป็นสองรองใคร เชียงรายเป็นจังหวัดที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติมากมาย เป็นแหล่งผลิตเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยมในประเทศไทย “เจียงฮาย” หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในภาคเหนือ นอกจากจะมีชื่อเสียงด้านธรรมชาติที่สวยงาม แต่เชียงรายยังคงอัตลักษณ์ และวัฒนธรรมที่สวยงามแบบดั้งเดิม รอให้ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาเยี่ยมเยือน Continue reading →

กรุงเทพมหานคร มหานครศูนย์กลางเศรษฐกิจ เมืองหลวงของไทย

กรุงเทพมหานคร เมืองหลวงซึ่งทรงด้วยเสห่ห์ จุดหมายปลายทางอันดับหนึ่งของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย จากคำคมที่ว่า “กรุงเทพฯ ดุจเทพสร้าง” คงไม่ไกลจากความเป็นจริง ด้วยความสวยงามของบ้านเมือง วัด วัง สวยงามดุจเทพสร้าง และด้วยเสน่ห์เย้ายวนของกรุงเทพ เมืองแห่งสีสัน เมืองที่ไม่เคยหลับไหล พร้อมเปิดเมืองต้อนรับอ้าแขนให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาสัมผัสเสน่ห์อันเย้ายวนนี้ มาลองไปหาค้นหาเสน่ห์ที่ว่านี้ไปพร้อม ๆ กัน Continue reading →

พัทยาเมืองแห่งสีสัน ที่ไม่มีวันหลับไหล ติดอันดับทุกโพลการท่องเที่ยว

หากจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่มีชื่อเสียงที่ชาวต่างชาติรู้จัก ชื่อเสียงเรียงนามเป็นที่โด่งดัง คงจะหนีไม่พ้น “พัทยา” เมืองที่มีทรรศนียภาพชายหาดที่สวยงาม แหล่งตากอากาศชั้นดีใกล้กรุงเทพ นั่นจึงทำให้พัทยาเป็นอีกหนึ่งเมืองที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยวด้วยเช่นกัน Continue reading →

เฮงรับปี 2023 ชวนไหว้พระ ทำบุญ 9 วัดดังเชียงราย อิ่มบุญอิ่มใจ พักกับโรงแรม B2

สวัสดีปีใหม่ 2023 วันนี้ B2 Hotel ขอนำทุกท่านไปแอ่วเมืองเหนือที่จังหวัดเชียงราย ที่เที่ยววันนี้ขอเอาใจสายทำบุญ ไหว้พระ มูเตลู ขอพร กับการไปทำบุญ 9 วัดดังเชียงราย อิ่มบุญอิ่มใจ งานนี้จะพลาดได้ไง! ใครตั้งใจจะเดินทางไปขอพรทั้งเรื่องการเงิน การงาน สุขภาพ ความรัก รับรองว่าสุขสมหวังตลอดทั้งทริปแน่นอน และที่สำคัญจะอิ่มอกอิ่มใจ มากยิ่งขึ้นต้องพักกับ B2 Hotel ทั้ง 3 สาขาของเรา แฮปปี้ยิ่งกว่ากับราคาห้องพักสุดคุ้ม เดินทางสะดวก โลเคชั่นสุดปัง นอนหลับให้หน้าเด้ง อิ่มเอม พร้อมรับบุญใหญ่ Continue reading →

เชียงใหม่ เมืองหลวงแห่งความสโลวไลฟ์ ที่เที่ยวเยอะ จุดหมายในฝันที่ใคร ๆ ก็อยากมาเยือน

เชียงใหม่ เมืองหลวงแห่งความสโลว์ไลฟ์ในประเทศไทย หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวจากทั้งในไทย และทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาเที่ยวมากที่สุดในไทย เป็นรองแค่เพียงกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงเท่านั้น ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยือนเชียงใหม่จำนวนมหาศาล แม้ว่ากี่ปีผ่านไป เชียงใหม่ยังเป็นจุดหมายในฝัน ไม่ว่าว่าจะกลับมากี่ครั้ง ก็เหมือนมาเยือนครั้งแรก เพราะในแต่ละปี มีร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวใหม่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ จึงทำให้รูู้สึกว่าสดชื่นทุกครั้งที่กลับมาเที่ยวเชียงใหม่ มากี่ครั้งก็ไม่จำเจ Continue reading →
Book Direct
Best Price Guarantee