เปิด 4 พิกัด ขอพรเรื่องความรัก ไปให้สุดแล้วหยุดที่แต่งงาน (ใกล้ B2 ห้วยขวาง)

มีใครแถวนนี้โสดอยู่หรือเปล่าน้า ข้ามมาปีนี้ก็โสดเหมือนเดิม ไม่ว่าจะปีไหนๆ ก็ตาม ในเมื่อหาแฟนด้วยตัวเองไม่ได้ งานนี้เราก็เลยต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยประทานพรให้เราเลิกโสดสักที วันนี้เราเลยจะมาเปิดพิกัดสถานที่ขอพรเรื่องความรักในกรุงเทพกับเทพทั้งสี่ ท่องไว้ ว่าเราจะมีแฟน ยิ่งถ้าได้นอนกับ B2 Hotel แล้วละก็ ยิ่งจะเพิ่มความปังยิ่งกว่า ไม่แน่นะอาจจะขอพรเสร็จปุ๊บแล้วเนื้อคู่เจอปั๊บ

ศาลพระตรีมูรติ หน้า Central world

ศาลพระตรีมูรติ ตั้งอยู่บริเวณลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ พระตรีมูรตินับเป็นเทพเจ้าสูงสุดในศาสนาฮินดู เพราะเป็นรูปปั้นที่รวมเทพทั้ง 3 ไว้ในรูปเดียวกัน ได้แก่ พระพรหม พระวิษณุ และพระศิวะ คนมักนิยมไปขอพรเรื่องความรัก เพราะมีหลายคนที่สมหวังแล้วมาบอกต่อ จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันมากขึ้น นอกจากเรื่องความรักแล้ว ยังสามารถขอพรในเรื่องอื่นๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ สิ่งต้องเตรียมเมื่อไปขอพรพระตรีมูรติ ได้แก่ ธูปแดง 9 ดอก เทียนแดง ดอกกุหลาบแดง และ ผลไม้

พระแม่อุมาเทวี วัดแขก

พระแม่อุมาเทวีนั้น เป็นพระชายาของพระศิวะ และเป็นเทพที่มีความศรัทธาและความมั่นคงในความรักที่มีให้ต่อกันและกันอย่างมาก และนอกจากนี้พระแม่อุมาเทวีเป็นเทวีแห่งความเป็นหญิง จึงทำให้คนนนิยมมาขอพรเรื่องความรัก สิ่งที่ต้องเตรียม ได้แก่ ดอกไม้สีแดงหรือสีเหลือง ขนมโมทกะ ขนมลาดู มะม่วงสุก หรือผลไม้อื่น ๆ 

พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ

พระแม่ลักษมี ประดิษฐานอยู่ที่ดาดฟ้าชั้น 4 ศูนย์การค้าเกษร พระแม่ลักษะมีเป็นเทพที่คนนิมยมเดินทางมาขอพรมากที่สุดอีกหนึ่งในไทย พระแม่ลักษะมีขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาผู้ซื้อสัตย์ จงรักภักดี  จึงทำให้มีชื่อเสียงในการขอพรเรื่องความรัก นอกจากนี้ตามความเชื่อของศาสนาฮินดูพระองค์ก็ยังเป็นเทวีแห่งความอุดมสมบูรณ์ นอกจากจะขอพรความรักแล้ว ยังสามารถของพรในเรื่องโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวยอีกด้วย สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อไปขอพร ธูป 9 ดอก, ดอกบัว 8 ดอก, น้ำอ้อย นม หรือน้ำเปล่า, ผลไม้รสอ่อน เช่น มะพร้าว หรือผลไม้มงคล 5 อย่าง และกำยาน หรือเครื่องหอมต่าง ๆ

พระนอน วัดโพธิ์

ทำไมต้องไปขอเรื่องความรักกับพระนอนที่วัดโพธิ์? หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าการขอพรเรื่องความรักที่วัดโพธิ์ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งกว่าที่ไหน เพราะมีความเชื่อกันว่าพระนอนนั้น เป็นสัญลักษณ์ของเลข 3 ซึ่งยังเป็นสัญลักษ์แห่งความรักด้วย ยิ่งถ้าคนที่มีอายุเข้าเลข 3 แล้ว ยิ่งจะศักดิ์สิทธิ์มากยิ่งขึ้น อ่านมาขนาดนี้แล้ว ต้องรีบแล้วละ สิ่งที่ต้องเตรียมเมื่อไปขอพรที่พระนอนวัดโพธิ์ ได้แก่ ขนมจีน น้ำยาปลา ธูป เทียน ดอกบัว และเงิน

แนะที่พักกรุงเทพ ที่พักแล้วจะมีแฟน B2 Huai Khwang Premier Hotel

โรงแรม B2 Huai Khwang Premier Hotel ยิ่งพักยิ่งได้รับพร โรงแรมราคาประหยัด ห้องพักคุณภาพ ได้มาตรฐานที่จ่ายมาแน่นอน ที่สำคัญโลเคชั่นดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งขอพรที่เราแนะนำมาวันนี้ ทั้งศาลพระตรีมูรติ, พระแม่อุมาเทวี วัดแขก, พระแม่ลักษมี เกษรวิจเลจ และพระนอน วัดโพธิ์ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 20-30 นาทีก็สามารถขอพรให้สมหวังได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสถานท่องเที่ยวอื่นๆ ในกรุงเทพที่ได้รับความนิยม ได้แก่  เซ็นทรัล พระราม 9, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, King Power Rangnam และเซ็นทรัล เวิร์ล เป็นต้น และยังเข้าถึงรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร ได้อย่างง่ายดาย ดีขนาดนี้ต้องมาพักแล้ว

จอง B2 Huai Khwang Premier Hotel: คลิก

ยิ่งถูกแบบนนี้ยิ่งต้องจอง  B2 Hotel แล้ว ใกล้กับที่มูสุดๆ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนเจอคนรักที่ตรงปก สมหวังในเรื่องความรักทุกประการ เหมือนกับห้องพัก B2 ตรกปก ไม่จกตาอย่างแน่นอน 

B2 Boutique and Budget Hotels in Thailand
B2 Call Center : 1328
Book Direct
Best Price Guarantee