เหมยตูหลบไป! พาเที่ยว 3 หาดลับภูเก็ต เที่ยวชิล ถ่ายรูปได้ ไม่ติดคน!

วันนี้จะพาทุกคนไปเที่ยวที่ภูเก็ตกัน อยากไปนอนอาบแดดชิล ๆ เล่นน้ำทะเล ถ่ายรูปลงให้คนอิจฉา แต่คิดไปคิดมาแล้วจังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่คนไปเที่ยวเยอะมาก ทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ หาดแต่ละหาดคือคนแน่นไม่ไหว ก็เลยพลิกแผ่นดินหาหาดลับ 3 หาดนี้ เป็นหาดลับ ๆ เล็ก ๆ ที่แทบไม่มีใครรู้จัก นอกจากคนในท้องที่ ที่สำคัญสวยทุกหาด รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน ไม่ต้องใช้เหมยตูรีทัชคนออกให้เสียเวลา จะมีหาดไหนบ้างไปดูกันเลย

3 หาดลับ ภูเก็ต

1. Banana Beach หาดกล้วย

หาดลับ ๆ ที่ถ้าขับรถผ่านแล้วก็ไม่รู้ว่ามีหาดอยู่ที่นี่ ถ้าจะไปสามารถไปตาม GPS ได้เลย หมุดตรงแต่จะหาหาดไม่เจอ ถ้าจอดรถข้างถนน หาดจะอยู่ข้างทางสังเกตป้ายเล็กที่เขียน Banana Beach เราต้องเดินเท้าเข้าไป นิดหน่อย ทางแอบชันเล็กน้อย ตอนเดินก็ต้องระวังนิดนึง ชายหาดที่นี่เป็นชายหาดที่ไม่ได้กว้างมาก เป็นหาดเล็ก ๆ แต่มีความเงียบสงบ แทบจะไม่มีคนเลย หาดทรายขาว น้ำใสสะอาด ต้องไปลองจริง ๆ

(Cr. Google Street View by ward hollesen)

2. Hua Beach หาดงั่ว

หาดงั่ว หาดลับ ๆ ที่แทบไม่อยากบอกต่อให้ใครได้รู้ เพราะอยากเก็บบรรยากาศธรรมชาติ คนน้อย ๆ แบบนี้ไว้ไปตลอด ถ้าไปตามหมุดให้สังเกตป้ายเล็ก ๆ หาดงั่วต้องเดินทางเข้าไปจากทางเข้าประมาณ 200 เมตร เป็นหาดที่สงบมาก แทบไม่มีคนเลย ถ้าไม่ใช้คนในพื้นที่ก็คือแทบไม่รู้จักเลย เพราะทางเข้าก็จะเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลที่อนุญาตให้เข้าไปในช่วงเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น ชายหาดเป็นชายหาดโค้ง แต่ไม่ได้กว้างมาก น้ำทะเลใสเหมาะแก่การไปเที่ยว

(Cr. Google Street View by LIlya Phuket)

3. Freedom Beach หาดฟรีดอม

หรือหาดไม้ง้าว เป็นหาดเล็ก ๆ ที่ตั้งระหว่างหาดป่าตองและหาดกะรน การจะเข้าไปเที่ยวที่นี่ จะต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 500 เมตร ระยะทางไม่ใกล้ ไม่ไกล แต่เล่นเอาเหนื่อยเลย เพราะทางไม่ได้เป็นทางเรียบเท่าไหร่ พอไปถึงแล้ว เราก็จะได้เจอกับหาดทรายขาว ไม่ใช่ขาวธรรมดานา ขาวสะท้อนแดด ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้า จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของหาดแห่งนี้คือต้นมะพร้าวที่อยู่บริเวณรอบ ๆ ชายหาด ที่เรียงสลับกันไปมาอย่างสวยงาม และที่สำคัญคนน้อยมาก

แนะที่พักในภูเก็ต ที่บอกเลยว่าคุ้ม จนต้องรีบจอง

1. B2 Phuket Boutique & Budget Hotel

หากไปภูเก็ตแล้วกำลังหาที่เที่ยวอยู่เราขอแนะนำ นี่เลย B2 Phuket Boutique & Budget Hotel ที่พัก โรงแรมในภูเก็ตราคาประหยัด ตอบโจทย์คนที่อยากได้ห้องพักดี ๆ ในราคาประหยัด โรงแรมทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต จะเที่ยวในเมือง หรือจะไปเที่ยวทะเล ก็สะดวก

 • Banana Beach แค่ 25 กิโลเมตร
 • Hua Beach แค่ 28 กิโลเมตร
 • Freedom Beach 27 กิโลเมตร 
 • ย่านเมืองเก่าภูเก็ต 2.0 กม.
 • เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต 4.5 กม.
 • เขารัง 4.6 กม.
 • แหลมพรหมเทพ 21.0 กม.

2. B2 Phuket Premier Hotel

อีกหนึ่งที่อยากจะแนะนำถ้ามาเที่ยวภูเก็ตแล้วอยากให้ทุกคนได้พัก คือที่ B2 Phuket Premier Hotel ที่พักชั้นดีราคาสบายกระเป๋า ได้ประหยัดเงินไปใช้ในการท่องเที่ยวอย่างอื่นได้อย่างสบายใจ ที่สำคัญจะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก จะสายกิน สายเที่ยว สายกิจกรรม ก็ได้หมด ห้องพักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักได้มาตรฐาน เตียงนุ่มที่สั่งผลิตโดยเฉพาะเพื่อโรงแรมของเรา หลับสนิทสบาตลอดทั้งคืนแน่นอน

 • Banana Beach แค่ 28 กิโลเมตร
 • Hua Beach แค่ 31 กิโลเมตร
 • Freedom Beach 24 กิโลเมตร
 • เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต 3.2 กม.
 • ย่านเมืองเก่าภูเก็ต 6.0 กม.
 • ตำบลป่าตอง 7.9 กม.

มาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีก็ต้องเอาให้คุ้ม อย่าลืมไปเที่ยว 3 หาดลับในภูเก็ตที่เรานำมาแนะนำให้วันนี้ด้วยนะคะ รับรองว่าทุกคนจะต้องปลื้มแน่นอน และไปภูเก็ตเมื่อไหร่ก็ต้องพัก B2 อยู่แล้ว ทั้ง B2 Phuket Boutique & Budget Hotel และ B2 Phuket Premier Hotel ห้องพักสุดคุ้ม ราคาประหยัดแบบนี้ รีบจองเลยยยย

B2 Boutique and Budget Hotels in Thailand
B2 Call Center : 1328
Book Direct
Best Price Guarantee